Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018

Một số hình ảnh về hoạt động kỷ niệm ngày 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018, chiều ngày 19/10/2018 công đoàn trường tiểu học Tân An phối hợp với nhà trường  tổ chức thi nấu ăn giữa hai tổ công đoàn trong nhà trường. Hội thi nấu ăn chủ đề “Bữa cơm gia đình – gắn kết yêu thương” nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

Mâm cơm của tổ 1

Mâm cơm tổ 2

Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ , động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”,  là nơi để giao lưu, học hỏi và tập hợp hội viên phụ nữ trong hội đồng nhà trường.