Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020

Trường tiểu học Tân An - TP Cao Bằng tổ chức buổi tổng kết trao giấy chứng nhận cho 16 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020

       Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2019-2020, trường tiểu họcTân An tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi được tiến hành từ ngày 04/11 đến hết ngày 15/11/2019.

 

      Hội thi 16 đồng chí giáo viên tham gia với các nội dung thi: Sáng kiến kinh nghiệm, bài kiểm tra năng lực và thực hành tiết giảng. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

         Kết quả:

         16/16 đồng chí được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường

           Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy,cô giáo trongtrườngcó thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

 

Bài viết liên quan