Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Trường TH Tân An - Long trọng tổ chức buổi kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Sáng ngày 20/11/2018, hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2018).  Trường TH Tân An đã long trọng tổ chức kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi kỷ niệm diễn ra trang trọng và đầy cảm xúc, ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của người thầy, để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền dạy cho các em kiến thức, lễ nghĩa. Với mục tiêu giáo dục toàn diện về "đức - trí - thể - mỹ" cho các em học sinh vững bước vào đời, Trường tiểu học Tân An luôn lấy kỷ cương, nề nếp làm nền tảng, lấy tâm huyết, yêu nghề của giáo viên làm động lực; sự tích cực, chủ động của học sinh làm yếu tố quyết định. Nhờ đó, trường đã gặt hái được những thành quả nhất định trong thời gian qua.

Nhân  dịp này, nhà trường cũng đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua đợt I. Biểu dương khen thưởng 3 giáo viên và 20 học sinh tiêu biểu trong phong trào thi đua đợt I.

Buổi kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho cô và trò Trườngtiểu học Tân An niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh về buổi lễ kỷ niệm:

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh nhà trường.

Nhà trường tặng hoa và quà cho giáo viên tiêu biểu

Tặng quà và tuyên dương các em học sinh tiểu biểu của trường.

Tặng hoa và quà tri ân các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu tại trường.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại biểu và các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu.

 

Bài viết liên quan