Trường TH Tân An - Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Công đoàn trường TH Tân An - Tân Giang - Chu Trinh - Duyệt Trung đã có buổi giao lưu bóng chuyền thật vui tươi, lành mạnh chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2018

Chiều ngày 16/11/2018 Công đoàn trường tiểu học Tân An - Tân Giang - Chu Trinh - Duyệt Trung đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhằm nâng cao sức khỏe thể lực, nhằm động viên phong trào thể thao và là cầu nối cho sự hiểu biết lẫn nhau, cho tình hữu nghị và đoàn kết giữa các nhà trường Tân An - Tân Giang - Chu Trinh - Duyệt Trung.

Sau một buổi thi đấu, tất cả vận động viên tham gia nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt điều lệ, nội quy giao lưu.

Thông qua hoạt động giao lưu lần này là dịp tốt để  viên chức, người lao động của các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, hoạt động giao lưu thể thao có ý nghĩa nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho viên chức và người lao động.