TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN AN - HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN PÁC BÓ

Ngày 5/5/2018 trường tiểu học Tân An tổ chức cho học sinh đi tham quan thực tế và kết nạp đội tại khu di tích lịch sử quốc gia Pác Bó

Nhân dịp kỷ niểm 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và chào mừng ngày sinh nhật Bác 19/5. Ngày 5/5/2018 trường tiểu học Tân An - thành phố Cao Bằng tổ chức cho 88 em học sinh lớp 3, 4, 5 trải nghiệm thực tế tại khu di tích lịch sử quốc gia Pác Bó.

Nhân dịp này nhà trường đã tổ chức kết nạp đội viên mới cho 29 em học sinh tại mộ anh Kim Đồng. Cũng tại đây nhà trường và các em học sinh đã trồng 7 cây hoa giấy để làm kỉ niệm.

Sau khi kết nạp đội xong toàn thể giáo viên và các em học sinh đến dâng hương và báo công tại nhà  tưởng niệm Bác Hồ tại Pác Bó.

Qua buổi trải nghiệm các em học sinh hiểu biết thêm về di tích lịch sử của địa phương mình. Từ đó trau dồi, bồi đắp thêm lòng biết ơn các thế hệ cha ông đi trước và lòng yêu quê hương đất nước.