Trường Tiểu học Tân An

Trường Tiểu học Tân An - Niềm vui ngày khai trường

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi cùng với học sinh cả nước, sáng ngày 5/9/2018 trường tiểu học Tân An đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Trường tiểu học Tân An đã có đầy đủ cơ sở vật chất và trong thiết bị dạy học phục vụ tốt cho công tác giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh. Trong năm học vừa qua nhà trường đã vinh dự đón nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Trường có bề dày truyền thống về dạy tốt học tốt; có đội ngũ giáo viên trình độ tay nghề vững vàng, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ Khai giảng.

Lãnh đạo phường Hòa Chung đọc thư của chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2018 - 2019.

 

Các em học sinh luôn chăm ngoan, tích cực trong học tập và rèn luyện. Cũng trong ngày khai giảng có 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận  4 xuất quà trị giá 500.000đ   từ quỹ "Vì người nghèo" thành phố Cao Bằng trao tặng.

Để tiếp sức cho các em có hoàn cảnh khó khăn đến trường trong năm học mới công đoàn nhà trường đã kêu gọi tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh ủng hộ được 10 xuất quà với trị giá 100.000đ/ 1 xuất trao cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong buổi lễ khai giảng các em học sinh lớp 1 được tổng công ty Hon Đa trao tặng mỗi em 1 mũ bảo hiểm.

Các em học sinh chơi trò chơi dân gian.

Bài viết liên quan